Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng

Nhà cửa sau khi xây xong thì việc cần làm đầu tiên là phải làm vệ sinh sạch sẽ. Mặc dù, các gia chủ hoàn toàn có thể tự dọn vệ sinh nhà mới xây. Tuy nhiên, điều này tốn khá nhiều thời gian nhưng chưa đảm bảo sẽ dọn vệ sinh được tốt. Vì thế, bạn nên lựa chọn các dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng uy tín. Một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo đó chính là Công ty vệ sinh xanh Green. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và giá cả vô cùng phải chăng. Dưới đây là một số thông tin về dich vu ve sinh sau xay dung của Green Clean.

Công ty Vệ sinh Xanh Green – Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Công ty vệ sinh xanh Green là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh tại Bình Dương. Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ những người bận rộn không có thời gian chăm sóc gia đình. Giải quyết các vấn đề vệ sinh nhà cửa hay công ty cho các khách hàng có nhu cầu. Tất cả nhân sự của Green Clean đều tuyển chọn kỹ lưỡng với lý lịch rõ ràng. Trước khi nhận việc, thì những nhân viên vệ sinh sẽ được huấn luyện và đào tạo bài bản những kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, nhằm tối ưu chi phí dịch vụ và tiết kiệm thời gian hơn. Green Clean còn đầu tư vào trang thiết bị và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Áp dụng quy trình làm việc thông minh và khoa học. Nhờ đó mà khách hàng cực kỳ hài lòng với các dịch vụ của Green Clean.

vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Hiện, Green Clean là đối tác vệ sinh của rất nhiều hộ dâ và công ty doanh nghiệp tại Bình Dương. Với chất lượng và giá thành ưu dãi, cho nên Green Clean là một địa chỉ cực kỳ được mọi người ủng hộ.  Trong đó dịch vụ vệ sinh hay dọn nhà sau xây dựng là một trong những dịch vụ nổi bật của Green Clean. Vậy hãy cùng tìm hiểu quy trình làm việc của Green Clean. 

Quy trình vệ sinh sau xây dựng Green Clean

Để có thể vệ sinh nhà ở sau xây dựng một cách hoàn thiện nhất là một điều phải dễ dàng. Tuy nhiên, khi đến với Green Clean mọi việc không dễ dàng đều sẽ trở nên dễ dàng hơn. Với quy trình làm việc rõ ràng, giúp khách hàng an tâm và cảm thấy thoải mái hơn khi lựa chọn dịch vụ của Green Clean. Bên cạnh đó, trang thiết bị dụng cụ vệ sinh được được đầu tư kỹ lưỡng và quy trình phân công khoa học. Giúp cho quá trình vệ sinh dọn dẹp được diễn ra suôn sẽ và nhanh chóng. Sau khi, đã tư vấn và thống nhất chi phí với khách hàng thì Green Clean sẽ tiến hành vệ sinh. Cùng xem qua quy trình làm vệ sinh nhà sau xây dựng của Green Clean.

vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Chuẩn bị dụng cụ và phân công nhân sự

Sau khi khảo sát nhà ở hay công trình sau khi hoàn thành cần vệ sinh dọn dẹp, người phụ trách sẽ lên kế hoạch chuẩn bị thiết bị và dụng cụ vệ sinh cần thiết. Rà soát lại sốt lượng dụng cụ một lần nữa trước khi vận chuyển đến khu vực vệ sinh.

Phân công nhân sự vệ sinh cho từng khu vực một. Đảm bảo nguyên tắc vệ sinh “từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài”.

Tiến hành triển khai vệ sinh

Thông thường, khi bắt đầu vệ sinh nhà ở sau xây dựng sẽ có 2 phần chính là phàn thô và phần tinh. Mỗi phần sẽ có tính chất vệ sinh khác nhau.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng Green Clean

Vệ sinh phàn thô 

Đây là công đoạn đầu tiên khi tiến hành vệ sinh. Để tiến trình vệ sinh được dễ ra suông sẻ và nhanh chóng. Ở đây, bạn có thể hiểu phồ thô là những vật dụng hay phế thải xây dựng còn lại sau khi hoàn thành công trình. Toàn bộ căn nhà sẽ được quét dọn, thu gom và đem đi xử lý.

Vệ sinh phần tinh

Đây là công đoạn chính của quy trình dọn vệ sinh nhà sau xây dựng. Do đó, nhân viên sẽ tập trung vệ sinh thật kỹ và đảm bảo nguyên tắc “từ trên xuống và từ trong ra ngoài”. Chẳng hạn như: 

  • Lau chùi cửa sổ, hành lang, sàn nhà, cầu thang,… 
  • Làm sạch các thiết bị điên: đèn, quạt trần,… 
  • Dùng các dụng cụ, thiết bị và hóa chất vệ sinh chuyên dụng cọ rửa và làm sạch các vết xi măng hay sơn trên bề mặt tường hay sàn.
  • Sau khi đã vệ sinh các phần trên xong, thì tiến hành lau sạch sàn nhà bằng thiết bị chà sàn chuyên dụng.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng Green Clean

Tiến hành nghiệm thu và bàn giao

  • Kiểm tra và rà soát lại xem tất cả các khu vực đã được làm sạch hay chưa? Nếu còn bụi bẩn hay vết dơ thì cho tiến hành xử lý lại ngay. 
  • Sau khi hoàn tất các khâu vệ sinh và kiểm tra kỹ càng thì tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng. Nếu khách hàng có khiếu nại hay chưa hài lòng thì cho người cải thiện theo ý của khách.

Có thể bạn quan tâm: Công ty vệ sinh sau xây dựng 

Trên đây là giới thiệu về dịch vụ dọn nhà sau xây dựng của Green Clean. Nếu bạn đang có ý định tìm dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng tại Bình Dương. Thì có thể tham khảo các dịch vụ của Green Clean. Chúng tôi cam kết đưa đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn hay báo giá vệ sinh sau xây dựng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ thông tin bên dưới.

Green Clean